Về: Nhà riêng của Yên Tử Cư Sĩ Kính gửi quý độc giả
Cảm ơn sự đốc thúc và khuyến khích của quý vi.
Tôi sinh ra, lớn lên trong sự giáo huấn chặt chẽ của gia đình. Tiền nhân đã đặt một chương trình cho tôi làm đó là viết, thuật về các thời đại anh hùng của tộc Việt. Tôi dự định năm 70 tuổi sẽ hoàn thành chương trình này. Tôi dự định chương trình cho mình:
_ Năm 1999 xong bộ Anh hùng Đông A Dựng Cờ Bình Mông.
_ Năm 2002 xong bộ Anh Hùng Đông A Gươm Thiêng Hàm Tử.
_ Năm 2005 xong bộ Anh Hùng Lam Sơn.
_ Năm 2008 xong bộ Anh Hùng Tây Sơn.
Tiếp theo tôi sẽ viết về 12 con giáp Tử vi. Thế nhưng năm 2000, trường mà tôi dạy học (IFA,ARMA) yêu cầu tôi tập hợp các bài nghiên cứu, các bài dạy học lại để xuất bản. Thế là chương trình thuật huân công tổ tiên bị ngưng lại.
_ Năm 2002 ra đời bộ Giảng Huấn Tình Dục Bằng Y Học Trung Quốc (Sexologie Médicale Chinoise), hơn nghìn trang khổ A4.
_ Năm 2004, bộ Điều Trị Bệnh Phong Thấp Bằng Y Học Á Châu (Rhumatologie par la médecine asiatique), 650 trang khổ A4..
_ Năm 2005 ra đời bộ Giảng huấn tình dục nữ bằng y học Trung quốc (Sexologie Médicale chinoise pour la femme) hơn nghìn trang khổ A4 .
_ Năm 2006 bộ Điều Trị Chứng Tiểu Đường Bằng Y Học Trung Quốc (Diabète par médecine chinoise) 700 trang.
_ Cho dến nay mới hoàn thành bộ Anh Hùng Đông A Gươm Thiêng Hàm Tử. Tổng cộng 2570 trang, chia ra 5 tập. Lục Bình sẽ đưa từ từ lên tvvn.org. Tôi đang tìm nhà xuất bản, với điều kiện: Giá thực rẻ, để nhiều người có thể mua, đọc.
Tôi còn nợ tổ tiên, nợ quý vị hai bộ Anh Hùng Lam Sơn, Anh Hùng Tây Sơn. Hai bộ này sẽ ra đời rất sớm. |